bộ phát wifi mới

Công nghệ TrueMesh ứng dụng sản phẩm eero 6

Nhịp Sống Số Sản Phẩm
Mất:3 phút, 42 giây để đọc

Thời đại công nghệ mới đã cho ra nhiều sang tạo công nghệ tuyệt vời. Eero là một trong số đó. Hệ thống bộ định tuyến lưới của Eero là một giải pháp có giá trị mạnh mẽ cho những ngôi nhà lớn. Eero là hệ thống WiFi linh hoạt nhất thế giới. Sử dụng eero và eero Beacons để phủ sóng WiFi nhanh chóng, đáng tin cậy cho ngôi nhà của bạn. Cả hai đều đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo bạn có trải nghiệm WiFi trong nhà tốt nhất. Nhưng mới đây lại có thêm một bản cập nhật mới: eero 6 hay còn gọi là dòng wifi 6.

Công nghệ eero 6 hay wifi 6 là gì?

WiFi 6 là công nghệ phát Wifi mới nhất và nhanh nhất cho tới nay. Hiệu suất cao hơn và hỗ trợ tốt hơn cho việc sử dụng thiết bị đồng thời trong cả gia đình. Eero sử dụng giao thức bảo mật mới nhất trong wifi. WPA3 (một tính năng của eero Labs). Cung cấp thêm một lớp bảo vệ bằng mật khẩu và mã hóa riêng để giữ an toàn cho mạng và dữ liệu của bạn.

eero 6 mới nhất

Ngoài ra ra eero cũng sử dụng công nghệ TrueMesh. TrueMesh đảm bảo mọi thiết bị eero kết nối không dây với nhau trong phạm vi cho phép. Trên cả băng tần wifi 2,4 GHz và 5GHz. Điều này tạo ra một mạng lưới kết nối dày đặc và tối ưu lưu lượng cho việc truy cập. TrueMesh cũng tìm hiểu ngôi nhà của bạn và tối ưu hóa bố cục của nó. Các thiết bị được kết nối của bạn và mức sử dụng mạng tổng thể. Kết quả là tốc độ nhanh hơn, phạm vi phủ sóng lớn hơn và kết nối đáng tin cậy hơn.

Trung tâm Zigbee được tích hợp sẵn

Với eero 6 và eero Pro 6, bộ định tuyến của bạn đóng vai trò như một trung tâm nhà thông minh Zigbee. Điều này giúp bạn dễ dàng kết nối và điều khiển các thiết bị tương thích trên mạng của mình bằng Alexa. Vì vậy, bạn có thể nói, “Alexa, close the blinds” or “Alexa, turn off all the lights” và thiết bị của bạn sẽ lắng nghe. Kết nối thiết bị Amazon với mạng eero của bạn bằng ứng dụng Amazon. Sau khi liên kết tài khoản Amazon của bạn, việc thiết lập một thiết bị mới giờ đây có thể đơn giản như bật nó lên.

wifi 6 công nghệ mới

Có sẵn tích hợp HomeKit Router

Theo trang HomeKit Authority thì bộ eero 6 cũng sẽ được tích hợp tính năng HomeKit Router. Tuy nhiên các thông tin chính thức vẫn chưa được công bố. Các Router được chứng nhận bởi Apple trong việc đảm bảo an ninh ngôi nhà và đặc biệt cho hệ các thiết bị thông minh HomeKit, thì được gọi là HomeKit Router. Thiết bị này có thể thêm vào trong ứng dụng Home trong iOS và macOS, và xuất hiện trong ứng dụng Home như một thiết bị thông minh trong nhà.

Tất cả những điều đó làm cho Eero 6 trở thành một trong những bộ định tuyến tốt nhất mà bạn có thể cài đặt. Phần cứng đơn giản, thiết lập đơn giản. Và một khi nó được thiết lập và hoạt động. Cho tới hiện tại thì bạn chỉ có thể đặt trước bộ eero này tại Amazon US&UK. Nếu bạn cũng muốn có một mạng Wifi Mesh hiện đại thì có thể tham khảo bộ Google Nest Wifi.

Bộ định tuyến Wi-Fi của bạn chính là người quản gia ngôi nhà thông minh. Từ lưới đến chơi game đến Wi-Fi 6. Đây là những thứ tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Được giới thiệu lần đầu cách đây vài năm. Wi-Fi 6  là thế hệ Wi-Fi mới nhất và tự hào có hiệu suất mạng gia đình nhanh hơn, hiệu quả hơn. Hiện nay, ngày càng có nhiều lựa chọn bộ định tuyến lưới mới cũng đáng được chú ý. Xét cho cùng, wifi 6 kết nối chất lượng tuyệt vời. Nếu bạn đang dành nhiều thời gian để làm việc. Hoặc học tập ở nhà do đại dịch và có nhiều thiết bị được kết nối kéo băng thông cùng một lúc.

Nguồn: smarthomekit.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc