ổ cắm và phích cắm thông minh

Ổ cắm thông minh có nên mua hay không?

Nhịp Sống Số Sản Phẩm
Mất:5 phút, 11 giây để đọc

Một ngôi nhà công nghệ cao, thông minh không cần phải tốn kém quá nhiều chi phí. Bạn có từng nghĩ đến điều đó không? Mọi thứ thật dễ dàng với phích cắm thông minh (và ổ cắm điện). Đây là cách dễ dàng và hợp lý để nâng cấp các thiết bị thông thường. Bao gồm điều chỉnh ánh sáng và bất kỳ thiết bị điện tử nào khác. Biến chúng thành các thiết bị gia đình thông minh mà bạn có thể điều khiển trực tiếp từ điện thoại của mình. Sử dụng phích cắm không phải việc gì khó nhưng điều đó không có nghĩa là việc lựa chọn phích cắm cũng là dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về phích cắm và ổ cắm điện thông minh tốt nhất. Để bạn có thể xem đó là tiêu chuẩn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tại sao lại có tên gọi ổ cắm điện thông minh là gì?

Ổ cắm điện thông minh giúp bạn dễ dàng biến các thiết bị điện tử thông thường của bạn thành thiết bị thông minh. Ổ cắm điện thông mình là loại ổ cắm điện có khả năng tương tác với các thiết bị kết nối WiFi trong nhà. Cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện trong nhà một cách dễ dàng thông qua các ứng dụng trên smartphone. Giúp biến mọi thiết bị điện trong nhà bạn trở nên thông minh hơn. Mà không tốn kém nhiều chi phí.

ổ cắm thông minh

Ổ cắm điện thông minh có thật sự nên mua

Các thiết bị điện tử được điều khiển dễ dàng hơn

Ổ cắm điện thông minh có khả năng điều khiển mọi thiết bị điện tử xa một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần cài đặt một lần, các lần sau đó hệ thống sẽ tự động thực hiện lại. Mà bạn không cần phải bận tậm đi tìm remote cho từng thiết bị nữa. Do đó, ổ cắm điện thông minh sẽ là thiết bị mang đến sự tiện lợi và chủ động hơn, giúp bạn dễ dàng bật/tắt các thiết bị như quạt điện, chăn điện, máy lạnh,… Thông qua bộ hẹn giờ theo thời gian được tích hợp trên thiết bị.

Tiết kiệm tiền điện và quản lý thiết bị trong phòng trẻ em

Khi sử dụng ổ cắm điện thông minh, thiết bị sẽ giúp bạn dễ dàng tắt ổ cắm điện khi không sử dụng đến. Giúp tiết kiệm năng hiệu quả, giảm thiểu tối đa cho phí điện hàng tháng cho gia đình bạn. Không ít trường hợp trẻ em lén phụ huynh xem tivi, chơi game,… Muộn không chịu nghe lời bạn đi ngủ sớm. Với ổ cắm điện thông minh, phụ huynh có thể toàn quyền điều khiển mọi thiết bị điện tử trong phòng của con cái mình. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên smartphone. Bạn có thể dễ dàng ngắt điện của các thiết bị điện tử.

Chăm sóc thú vui thư giãn chả hạn như bể cá

Với ổ cắm thông minh, người dùng có thể điều chỉnh. Bật tắt hệ thống chiếu sáng theo giờ một cách khoa học giúp các sinh vật, tảo có thể quang hợp tốt nhất. Nếu bạn bận phải đi công tác vài ngày và không có ở nhà. Thì ổ cắm thông minh sẽ giúp bạn xử lý vấn đề đó một cách dễ dàng. Không phải quá lo lắng cá hoặc các sinh vật nuôi bị chết do thiếu oxi.

Tự động sạc các thiết bị di động và điều chỉnh thời gian sạc

Với một ổ cắm điện thông minh, bạn có thể cài đặt quá trình sạc pin từ nửa đêm cho tới 4 – 5 giờ sáng. Để thiết bị của mình sẵn sàng sử dụng lúc tỉnh dậy vào 6 – 7 giờ. Điều này cũng có thể áp dụng tương tự với các tai nghe không dây, bàn chải đánh răng điện, hoặc các thiết bị chỉ cần sạc. Mỗi lần một tuần.

thiết bị thông minh

Việc cắm sạc qua đêm cho các thiết bị như là điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng,… Dễ làm pin bị chai và giảm tuổi thọ rất nhiều. Tuy nhiên, với sản phẩm này. Điện sẽ tự động tắt sau khi pin được sạc đầy. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng các thiết bị của mình sẽ bị chai pin và tốn một số tiền để thay thế nữa.

Quỹ thời gian thư giãn tăng lên

Với ổ cắm điện thông minh, các thiết bị trong nhà: máy lạnh, máy lọc không khí,… sẽ tự động bật trước khi bạn về nhà 15 phút (theo thời gian mà bạn đã lên lịch). Giúp người dùng tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ và dễ chịu mỗi khi về nhà. Bạn chỉ cần về nhà và kết nối với ổ cắm thông minh. Bạn dễ dàng sử dụng các thiết bị điện tử trong nhà mà không cần phải đi mở từng cái.

Bảo vệ ngôi nhà

Ổ cắm điện thông minh được tích hợp cảm biến chuyển động. Vì thể người dùng có thể cài đặt thiết bị khi có người đột nhập vào nhà: tự động kích hoạt cho đèn tự sáng. Hoặc có thể kết hợp với chuông báo động. Ngoài ra, hệ thống cũng sẽ gọi điện, nhắn tin đến cho bạn và người thân trong gia. đình. Để xử lý nhanh chóng khi trộm nhập, khi bạn không có nhà.

Vì vậy, nếu bạn không thể mua sản phẩm bóng đèn thông minh. Hoặc bạn không muốn bỏ ra một số tiền lớn cho một bộ thiết bị nhà bếp mới. Hãy cân nhắc kết nối các sản phẩm bạn đã sở hữu với phích cắm thông minh. Cho dù bạn chỉ mới biết về công nghệ nhà thông minh. Hay bạn là người chuyên nghiệp trong việc viết các ứng dụng IFTTT của riêng mình. Phích cắm thông minh giúp việc tự động hóa mọi thứ trong nhà trở nên đơn giản và giá cả phải chăng.

Nguồn:dienmayxanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc