'Warrior' của Dustin Nguyễn sẽ có mùa ba

Phim võ thuật của Dustin Nguyễn đóng và đạo diễn, sẽ có mùa ba

Điện ảnh Giải Trí
Mất:3 phút, 36 giây để đọc

Bộ phim truyền hình võ thuật “Warrior” (tạm dịch là chiến binh) là bộ phim phát triển dựa trên ý tưởng của Lý Tiểu Long khi ông còn sống. Bộ phim lấy bối cảnh vào những năm 1870. Khi mà nhiều người Trung Quốc di cư hàng loạt sang San Francisco, Mỹ để tìm kiếm cơ hội lao động. Đặc biệt phim có sự góp mặt của Dustin Nguyễn, nam diễn viên người Mỹ gốc Việt. Anh xuất hiện ở hai phần đầu tiên và từng ngồi ghế đạo diễn một tập phim của mùa hai. Mới đây nhất anh đã hợp tác với đạo diễn Justin Lin trong series phim Warrior ở phần 3 và được tạo điều kiện để sáng tạo.

“Warrior” – sẽ có mùa ba sau hai phần đầu thành công

"Warrior" - sẽ có mùa ba sau hai phần đầu thành công

Theo Variety, ngày 14/4, hãng Warner Bros phê duyệt dự án và chuyển series sang phát sóng trực tuyến trên hệ thống HBO Max. Thay vì kênh Cinemax như trước. Ngôi sao hành động gốc Việt Dustin Nguyễn góp mặt trong hai phần đầu tiên. Anh cũng đã ngồi ghế đạo diễn một tập phim của mùa hai. Anh sẽ hợp tác với đạo diễn Justin Lin trong series phim Warrior ở phần 3. Và được tạo điều kiện để sáng tạo, sau hai phần đầu thành công.

Dustin Nguyễn trong vai trò đạo diễn ở Warrior 2

Series Warrior do Shannon Lee – con gái Lý Tiểu Long sản xuất. Cô xây dựng kịch bản từ những ghi chép dang dở của cha. Nhân vật chính Ah Sahm (Andrew Koji đóng). Là một cao thủ võ thuật từ Trung Quốc ở bối cảnh vào những năm 1870 di cư đến thành phố San Francisco, Mỹ tìm kiếm cơ hội lao động. Mong thoát ly khỏi tình trạng hỗn loạn của nền kinh tế quê nhà bấy giờ. Song ở nơi đất khách quê người, anh vướng vào cuộc chiến đẫm máu giữa các nhóm người Hoa tại đây. Trong lịch sử, chuỗi xung đột này được gọi là Tong Wars, diễn ra cuối thế kỷ 19. Phần đầu tiên lên sóng năm 2019 và phần hai ra mắt tháng 10 năm ngoái.

Dustin Nguyễn là đối thủ của nhân vật chính Ah Sahm ở cuối mùa hai

Dustin Nguyễn vào vai Zing - trùm băng đảng Fung Hai Tong ở phần 2

Trong phim, Dustin Nguyễn vào vai Zing – trùm băng đảng Fung Hai Tong. Anh hợp tác với Mai Ling (do diễn viên gốc Việt Dianne Doan đóng) trở thành một thế lực mới mạnh mẽ ở khu phố Tàu. Và là đối thủ của nhân vật chính Ah Sahm. Cuối mùa hai, Zing bị kết án tử hình vì tội giết người.  Đang tìm cách vượt ngục và nhiều khả năng tiếp tục xuất hiện trong mùa ba.

Dustin Nguyễn hay Dustin Trí Nguyễn (tên thật Nguyễn Xuân Trí) là một diễn viên, đạo diễn, biên kịch gốc Việt sinh ngày 17/9/1962 tại Việt Nam. Anh theo gia đình tới Mỹ sống từ năm bảy tuổi. Vai diễn đầu tiên của anh là một binh sĩ người Campuchia trong phim Magnum, P.I.(1980). Sau đó, Dustin Nguyễn góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như 21 Jump Street, Highlander, Charlie’s Angels,… Anh có vai điện ảnh đầu tiên trong Little Fish diễn cùng Cate Blanchett.

Dustin Nguyễn diễn chính trong nhiều phim Việt

Năm 2007, Dustin Nguyễn về nước, đóng nhân vật phản diện Sỹ trong Dòng máu anh hùng (2007). Anh diễn chính trong các phim Việt ra mắt sau đó như Huyền thoại bất tử, Để Mai tính, Cánh đồng bất tận. Trong vai trò đạo diễn, anh từng thực hiện bốn phim Việt Nam Lửa Phật (2013), Trúng số (2015), Bao giờ có yêu nhau (2016), 789Mười (2018).

Chia sẻ bài viết ngay cho bạn bè để cùng nhau chờ ngày phim ra mắt nhé. Cảm ơn bạn đã đọc và đừng quên theo dõi chuyên mục Giải Trí – Điện ảnh của tuoitre365 để cập nhật những thông tin giải trí mới nhất nhé.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc