vườn hoa

Vườn hoa thành phố Đà Lạt mộng mơ, lãng mạn

Điểm đến Du lịch
Mất:4 phút, 45 giây để đọc

Nhắc tới thành phố thành Đà Lạt mộng mơ không thể không nhắc đến những vườn hoa đẹp. Vườn hoa thành phố Đà Lạt được trồng tập trung những loài hoa khác nhau từ trong nước lẫn ngoài nước. Nơi đây cũng được chọn là một địa điểm tổ chức festival hoa Đà Lạt vào các kì. Trước đây, vườn hoa này còn được gọi là vườn hoa Bích Câu.

Sau này vườn hoa có nhiều loài hoa đẹp, quý và nhiều du khách ghé thăm. Vì vậy, gọi cho đúng ý nghĩa của nó là vườn hoa thành phố Đà Lạt. Vườn hoa nằm ở tọa độ phía bắc của hồ Xuân Hương Nằm trên đồi cù xanh mộng mơ nên địa hình rất lý tưởng. Vườn hoa còn được du khách ưu ái ví như một khu bảo tồn nhiều giống loài hoa quý. Hôm nay hãy cùng nhau khám phá vẻ đẹp này nhé !

Vườn hoa Đà Lạt thơ mộng trong sớm mai

Điểm độc đáo nhất ở vườn hoa Đà Lạt khi du khách. Đó chính là nơi mà du khách thấy rất đông quý khách du khách tập trung ở vườn lan. Tại đây có một khu vườn hoa phong lan và địa lan rất nhiều. Các loài  hoa này đứng trong top được xếp vào các loài hoa đẹp nhất của thành phố ngàn hoa này. Nhằm đáp ứng cho quý du khách thưởng thức và  trao đổi mua bán nếu du khách thích những cây lan ở vườn hoa.

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là một trong những địa danh nổi tiếng bậc nhất tại Đà Lạt. Nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trong lẫn ngoài nước đến đây để tham quan. Cùng với đó là chụp riêng cho mình những bức ảnh đẹp cùng với địa điểm này. Vườn hoa thành phố này quy tụ  rất nhiều loài hoa đẹp. Cũng là một trong những địa điểm diễn ra Festival hoa vào các kỳ.

Đã nhắc tời Đà Lạt là phải nói đến một xứ sở vô vàn loài hoa. Với tất cả các loài hoa trong lẫn ngoài nước được tập trung ở đây. Vườn Hoa  Thành Phố Đà Lạt tọa lạc ở phía bắc của Hồ Xuân Hương. Nằm trên đồi cù  xanh mộng mơ với một địa hình  rất lý tưởng. Tên gọi trước đây của vườn hoa được gọi là Bích Câu. Nhưng sau này  được nhiều du khách biết đến. Nên  được gọi theo đúng tên gọi  đó là Vườn Hoa Thành Phố. Vườn hoa được ví như là một vườn bảo tồn  các giống hoa quý. Là nơi để cho hàng trăm hàng ngàn các loài hoa thi nhau khoe sắc thắm.

Vườn hoa Đà Lạt trong sớm mai

Sự độc đáo mới lạ của vườn hoa Đà Lạt

Điểm độc đáo mà bạn bước chân vào vườn hoa. Đó chính là bạn thấy rất đông du khách tập trung ở khu vực hoa Lan. Ở đây có một khu vườn hoa Địa Lan và Phong Lan khá là lớn. Các loài hoa này được xếp vào loài hoa Phong Lan đẹp nhất của thành phố Đà Lạt . Để đáp ứng nhu cầu trao đổi mua bán và thưởng thức hoa của khách du lịch.

Sau trong công viên hoa có một vườn hoa Xương Rồng khá lớn.  Giống này được lấy từ vùng đất Châu Phi xa xôi. Để chăm sóc và lấy được giống  hoa Xương Rồng này là một quá trình vô cùng khó khăn . Giống hoa Xương Rồng này  rất to. Khác với các loài hoa Xương Rồng nhỏ các bạn hay mua ngoài chợ. Giống hoa Xương Rồng này hình cầu có bán kính từ 50 cm cho đến 60 cm.

Trong đây có hơn 300 loài hoa từ giản dị bình thường tới quý hiếm. Được tập trung hầu hết tại đây. Du khách vừa đặt chân vào đây như là lạc vào một xứ sở của các loài hoa. Với đầy đủ những màu sắc sặc  sỡ, được hít  những hương hoa vô cùng dễ chịu và thơm  ngát

Vườn hoa Đà Lạt

Khám phá và tham quan vườn hoa Đà Lạt

Vườn hoa thành phố Đà Lạt là một địa điểm du lịch cực kỳ lý tưởng. Địa điểm vườn hoa nằm ngay trung tâm của thành phố Đà Lạt. Hướng của vườn hoa nhìn ra bờ hồ xuân hương thơ mộng. Nên việc di chuyển đến đây để tham quan địa điểm này thật dễ dàng.

Du khách không phải bận tâm vì đường đi vườn hoa Đà Lạt bởi địa điểm du lịch này nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Nên việc di chuyển đến đây rất dễ dàng, du khách có thể đi bằng bất cứ phương tiện nào. Ngoài ra đường đến vườn hoa thành phố Đà Lạt rất rộng rãi và thoáng mát, du khách không cần phải lo về vấn đề kẹt xe nhé.

Vườn hoa thành phố là một địa điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách. Bởi các loài hoa đẹp và đặc trưng của thành phố đều được tập hợp và trưng bày tại đây. Những loài hoa này có cả nhiều loài hoa nổi tiếng được đem từ nước ngoài về trồng.

Khi đến đây  tham quan việc đầu tiên du khách không thể quên. Ngoài ra, bạn phải mang theo cho mình một chiếc máy ảnh. Hay một chiếc điện thoại chụp hình đẹp. Để săn cho bản thân mình những bức hình đẹp nhất nhé. Địa chỉ: 02 Trần Nhân Tông, TP. Đà Lạt – Giá vé: Người lớn: 40,000vnđ/người và Trẻ em: 20,000vnđ/người

Nguồn: thuthachviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài đặc sắc